ข่าวสารและกิจกรรม
22 ตุลาคม 2568
การประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2568 (EGM 2025)

บริษัท สุพรีม ดิสทิบิวชั่น จำกัด (มหาชน) ได้จัดการประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2568 (EGM 2025) เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2568 ณ ห้องประชุมชั้น 2 ของบริษัทฯ โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคัก มีผู้ถือหุ้นให้ความสนใจเข้าร่วมประชุมเป็นจำนวนมาก
ในการประชุมครั้งนี้ ที่ประชุมผู้ถือหุ้นมีมติอนุมัติให้บริษัทฯ ลงทุนในสินทรัพย์ถาวรไม่เกิน 1,300 ล้านบาท สำหรับโครงการที่มีการประกาศจัดซื้อจัดจ้างแล้ว ณ วันที่ 12 กันยายน 2568 และอนุมัติเพิ่มกรอบวงเงินลงทุนอีกไม่เกิน 3,200 ล้านบาท สำหรับโครงการที่อยู่ระหว่างการรับฟังความคิดเห็นสาธารณะ (TOR)
ทั้งนี้ จากการประเมินแนวโน้มตลาดเช่าอุปกรณ์เทคโนโลยีภาครัฐ คาดว่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะช่วยสร้างรายได้ประจำและผลตอบแทนที่ยั่งยืนให้แก่บริษัทฯ
บริษัทฯ ยังคงยึดมั่นในการดำเนินธุรกิจด้วยหลักธรรมาภิบาล ควบคู่กับการเติบโตอย่างยั่งยืน เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ผู้ถือหุ้น พนักงาน ลูกค้า และพันธมิตรทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง